Tư vấn mua hàng: 0919 898 386
Tư vấn mua hàng: 0919 898 386 - Hotline: 0919 898 386 - Tư vấn kỹ thuật: 0919 898 386
SĐT: 0919 898 386
Tin tức

iPhone 14 Pro Max lỗi sóng

iPhone 14 Pro Max lỗi sóng

iPhone 14 Pro Max bị mất sóng 

Lỗi sóng là một trong những trường hợp phổ biến, làm cho việc liên lạc của người dùng bị gián đoạn và gây khó chịu cho người dùng

Nguyên nhân iPhone 14 Pro Max mất sóng

- Điện thoại iPhone 14 Pro Max đang ở chế độ máy bay khiến máy bị báo mất sóng, không có dịch vụ. Đây là thói quen của nhiều người bật chế độ máy bay để tránh bị làm phiền nhưng lại quên tắt đi. Bạn nên kiểm tra xem có phải mình quên chưa tắt tính năng này đi không nhé.

- Nếu lỗi từ Sim và khay sim thì có thể sim đã bị hỏng, bị cháy hoặc khay sim có vấn đề lỗi hoặc đánh rơi va chạm mạnh có thể khiến sim bị lỏng, khay sim bị  cong vênh dẫn tới bị lỗi mất sóng, không dịch vụ.

- Nguyên nhân do sóng yếu, chập chờn từ nhà mạng. Không phải sóng điện thoại ở nơi nào cũng mạnh như nhau, đặc biệt ít trạm phát sóng, vùng sâu xa hoặc hải đảo thì mạng di động sẽ rất yếu, chập chờn. hoặc vùng có tính chất địa chất đặc biệt có thể làm nhiễu sóng. Ngoài ra trong những giờ cao điểm nhiều người sử dụng cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng sóng.

- Cũng có thể bị lỗi hoặc xung đột phần mềm khiến cho một sốt tính năng không thể hoạt động bình thường. 

- Trong trường hợp bị lỗi hỏng do phần cứng do va đập, ngâm nước… Bạn có thể mang máy tới địa chỉ sửa điện thoại Iphone 14 Pro Max uy tín

 

Cách sửa lỗi iPhone 14 Pro Max mất sóng 

1.Chế độ máy bay

Khi chế độ máy bay được bật, iPhone của bạn sẽ ngừng hoạt động tất cả các tính năng liên lạc không dây, nhằm đảm bảo rằng không có sóng tần số không dây nào được phát ra từ thiết bị của bạn. Điều này có thể rất hữu ích trong những trường hợp như khi bạn đang bay trên máy bay, nơi yêu cầu tắt thiết bị không dây.

Tuy nhiên, nếu bạn quên tắt chế độ máy bay khi sử dụng điện thoại, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ tính năng liên lạc không dây nào trên iPhone của mình. Điều này có thể gây ra tình trạng lỗi mất sóng trên iPhone 14 Pro của bạn, làm cho bạn không thể nhận hoặc thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, truy cập Internet hoặc sử dụng các tính năng liên quan đến sóng di động khác.

2.SIM bị hư hoặc lỗi

SIM card là một bộ phận quan trọng của điện thoại di động, nó cung cấp thông tin tài khoản của bạn cho nhà mạng và cho phép bạn kết nối với tín hiệu di động. Để kiểm tra xem SIM card của bạn có đang hoạt động đúng cách hay không, bạn có thể thử lấy SIM ra và lắp lại để đảm bảo rằng nó được cài đặt chính xác. Nếu việc lắp lại SIM không khắc phục được vấn đề, bạn có thể thử lắp SIM vào một chiếc điện thoại di động khác để xác định xem vấn đề có phải do bộ phận này gây ra hay không.

3. Sóng điện thoại yếu 

Nếu bạn đang ở một khu vực có sóng điện thoại yếu hoặc không có sóng, điện thoại của bạn có thể gặp khó khăn trong việc bắt sóng và kết nối với mạng. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, truy cập Internet hay sử dụng các ứng dụng trên điện thoại.

Với tình trạng trên, những thiết bị khác xung quanh cũng sẽ gặp tình trạng tương tự. Nếu tín hiệu di động yếu hoặc không có tín hiệu, các thiết bị di động khác như máy tính bảng, máy tính xách tay hay các thiết bị IoT (Internet of Things) cũng sẽ không thể kết nối với mạng để truy cập Internet hay thực hiện các tác vụ trực tuyến.

Điều này có thể xảy ra khi bạn ở trong khu vực có tường, cửa sổ hoặc các cấu trúc kim loại gây nhiễu sóng hoặc giảm sóng. Ngoài ra, khoảng cách xa giữa điện thoại và trạm phát sóng cũng có thể làm giảm khả năng bắt sóng của điện thoại và các thiết bị di động khác.

3. Phần mềm điện thoại bị lỗi

- Nếu điện thoại của bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm cũ, thì đó có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề mất sóng. Bạn có thể kiểm tra phiên bản phần mềm của điện thoại bằng cách truy cập vào "Cài đặt", chọn "Tổng quan" và sau đó chọn "Thông tin". Nếu phiên bản phần mềm của điện thoại của bạn là phiên bản cũ hơn, bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất.

 

4. Lỗi do phần cứng

Tại Hải Phòng bạn có thể qua AppleHP – Đơn vị chuyên sửa chữa Macbook, Ipad, Iphone  uy tín …

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề cửa hàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nơi đây

Mọi thay thế sửa chữa luôn có bảo hành niêm yết , giá cả minh bạch và luôn hậu mãi khách hàng sau sửa chữa 

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu về lỗi mất sóng trên chiếc Iphone 14 Pro Max. Nếu bạn bị sự cố lỗi như trên bạn có thể qua Applehp để được kiểm tra và sửa chữa 

 

 

Ngày đăng: 27-10-2023
Danh mục sản phẩm: Sửa iPhone-iPad
Trạng thái: Còn hàng
1.000.000đ
Số lượng:

Khi mua hàng tại cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

- Bảo hành phần mềm trọn đời máy

- Tặng ngay gói Games - Phần mềm bản quyền

- Tặng ngay Kho Film HD Hot nhất hiện nay