Tư vấn mua hàng: 0919 898 386
Tư vấn mua hàng: 0919 898 386 - Hotline: 0919 898 386 - Tư vấn kỹ thuật: 0919 898 386
SĐT: 0919 898 386
Tin tức

Sửa Nguồn iPhone XS Max

Sửa Nguồn iPhone XS Max

Xin chào các bạn !

AppleHp hôm nay xin có bài viết nhỏ liên quan đến  vấn đề iPhone XS Max mất nguồn

Chúng ta không bàn tới việc iPhone hiện đang phổ biến như nào trên thị trường Smarphone Viết Nam. Sẽ không bàn đến độ bền của iPhone hay vấn đề nào khác. Chỉ có vấn đề chiếc iPhone XS Max mất nguồn, iPhone XS Max không lên gì.

Có các nguyên nhân sau đây khiến iPhone XS Max bị hỏng, iPhone XS Max chết nguồn.

  • Do người dùng bất cẩn làm rơi, làm vỡ khiến cho bo mạch điện tử trong máy bị ảnh hưởng khiến dế yêu của bản không lên gì
  • iPhone XS Max bị rơi nước, iPhone XS Max bị dính chất lỏng. Khi máy bị rơi vào nước, dù là máy theo Apple là kháng nước nhưng trên thực tế không phải là luôn luôn đúng. Nước lọt vào trong máy iPhone sẽ khiến nó bị chập điện làm hỏng hóc IC cùng các linh kiện tinh vi trong nó.
  • Do dùng bộ sạc không chính hãng, sạc kém chất lượng. Bộ sạc kém làm cho dòng điện và điện áp xuất ra sạc máy không ổn định, lúc quá thấp, lúc dòng điện quá cao đi vào trong máy làm hư hại IC và linh kiện bên trong iPhone XS Max
  • Do lỗi Pin iPhone XS Max bên trong máy. Quả Pin iPhone là bộ phận vô cùng quan trọng. Nhiệm vụ của nó là cung cấp nguồn để nuôi máy hoạt động. Một sự không ổn định của Pin cũng đủ gây khá nhiều phiền toái cho quá trình sử dụng. Ví dụ như máy chạy bị nóng, iPhone nhanh hết Pin, sạc Pin iPhone không vào máy. Tệ nhất là làm máy không lên nguồn, máy iPhone bị chết nguồn.
  • Nhẹ hơn là iPhone XS Max mất nguồn nguyên nhân do hỏng cáp nguồn. Việc cáp nguồn iPhone XS Max bị hỏng khiến bạn không thể bật máy iPhone lên được. Nhẹ thì bạn có thể cắm sạc Pin máy sẽ lên nguồn, nặng thì nó làm treo hệ thống phần cứng iPhone. Khi bị treo như vậy sẽ làm máy không thể bật nguồn lên được nữa.
  • Nguyên nhân nữa là do hệ thống mạch điện tử bảo vệ quá áp trong iPhone đã làm việc và khoá nguồn iPhone lại. Khi bị khoá lại sẽ làm iPhone bạn không lên gì. Trong trường hợp này bạn chỉ cần Reset iPhone bằng phím nóng là iPhone sẽ lên nguồn bình thường nhé.

 Như vậy khi iPhone XS Max của bạn nếu không lên gì dù bạn đã cố gắng sạc Pin, cố gắng bật nguồn thì với tư cách người dùng bạn sẽ gần như không có khả năng tự phục hồi máy để nó hoạt động bình thường. Giải pháp nhanh là bạn nên mang máy đế các cơ sở có dịch vụ Sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, sửa chữa iPhone uy tín để được giúp đỡ.

Tại Hải Phòng. AppleHP là trung tâm chuyên các dịch vụ bảo hành đổi mới iPhone chính hãng, đổi mới iPhone xách tay, đổi mới iPad chính hãng, đổi mới Macbook chính hãng. Dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. AppleHP tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, iPhone của bạn chết nguồn sẽ lên nguồn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. AppleHP sửa iPhone lấy ngay

Uy tín – Chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc và sau dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

AppleHP Hải Phòng

Đc : 319 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Đt : 0919 898 386 – 0932 337 116.

Website : www.muabanmacbook.vn

 

Ngày đăng: 14-01-2020
Danh mục sản phẩm: Sửa iPhone-iPad
Trạng thái: Còn hàng
900.000đ
Số lượng:

Khi mua hàng tại cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

- Bảo hành phần mềm trọn đời máy

- Tặng ngay gói Games - Phần mềm bản quyền

- Tặng ngay Kho Film HD Hot nhất hiện nay