Tư vấn mua hàng: 0919 898 386
Tư vấn mua hàng: 0919 898 386 - Hotline: 0919 898 386 - Tư vấn kỹ thuật: 0919 898 386
SĐT: 0919 898 386
Tin tức

Sửa iPhone 8 Plus lỗi Wifi kém - Wifi yếu

Sửa iPhone 8 Plus lỗi Wifi kém - Wifi yếu

SỬA IPHONE 8 PLUS IPHONE X LỖI WIFI YẾU UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

Chiếc iPhone 8G, iPhone 8 PLus, iPhone X mắc lỗi bắt Wifi kém là bệnh lý phổ biến hiện nay. Khi gặp trường hợp này AppleHP chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng. Trong nhiều trường hợp các bước xử lý nhanh đó đã phát huy tác dụng, tiết kiểm rất nhiều thời gian, công sức và tiền của cho người dùng.

Trước hết trong trường hợp chiếc iPhone 8 PLus của bạn gặp lỗi Bắt sóng Wifi rất kém, Vạch sóng Wifi chỉ được một vạch. Khi đang truy cập Internet đột nhiên văng ra và mất kết nối. Điều này gây ra nhiều điều phiền toái và bất tiện. Ngay lúc ngày bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để có được lại Kết nối internet tốt.

Đầu tiên Bạn hãy thử khởi động lại chiếc iPhone 8 PLus, iPhone X của bạn. Sau đó hãy kết nối lại internet xem có giải quyết được vấn đề không. Nếu vấn để vẫn là WIfi kém hãy làm Bước Tiếp Theo.

Hãy thử khởi động lại Modem Wifi của mạng hiện tại bạn đang kết nối và nghi ngờ mạng đó bị kém hoặc hãy thử kết nối iPhone của bạn với một mạng Wifi khác xem sóng Wifi trên iPhone có còn kém hay không. Trường hợp vẫn là sóng Wifi yếu bạn nên Reset lại mạng trên iPhone.

Bạn đi tới Cài Đặt => Cài đặt chung => Cài đặt lại mạng. Máy iPhone sẽ khởi động lại. Bạn hãy kiểm tra xem Lỗi Wifi đã được giải quyết chưa?

Nếu chưa được bạn hãy thử cài đặt lại máy về trạng thái mặc định của nhà sản xuất. Xoá toàn bộ nội dụng của máy( Hãy đảm bảo dữ liệu quan trọng của bạn phải được sao lưu ra một nơi an toàn)

Bạn đi tới Cài Đặt => Cài đặt chung => Xoá toàn bộ nội dung và  Cài đặt. Đợi máy xoá và khởi động lại. Bạn kiểm tra xem tình hình đã được giải quyết chưa? Nếu Wifi vẫn yếu. Bước tiếp theo bạn cần phải làm là Phục hồi lại máy. Cách phục hồi lại máy bạn tham khảo tại Đây

Như vậy là chúng ta đã trải qua các bước rất cơ bản để xử lý sự cố iPhone 8Plus, iPhone 8, iPhone X...sóng Wifi yếu kém. Hy vọng các bước giới hiệu trên đây đủ để giúp các bạn có thể tự sửa chữa iPhone với lỗi sóng Wifi của mình. Nếu các bước trên cũng không thể giúp bạn cải thiện mạng Wifi chập chờn thì bạn nên mang chiếc máy iPhone của mình đến các Trung tâm chuyên sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và uy tín.

Tại Hải Phòng. AppeHP chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa iPhone, sửa chữa iPad uy tín và đảm bảo

Chúng tôi với nhiều năm kinh nhiệm sửa chữa các dòng iPhone, từ những iPhone đời cao như iPhone 13, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone XS Max cho đến các dòng iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6S, iPHone 7 Plus, iPhone 8G, iPhone 8Plus...Các bệnh lý của Nó chúng tôi là người rõ nhất. Điều này đã giúp chúng tôi xử lý và hoàn thành sửa chữa cho vô số iPhone trên thị trường Hải Phòng. 

Chiếc iPhone 8 Plus lỗi sóng Wifi yếu thường sẽ  là bệnh về phần cứng của máy. iPhone hiện đang bị lỗi IC Wifi. Chỉ cần thay thế IC Wifi mới chính hãng là chiếc iPhone của bạn lại hoạt động bình thường

Tại Trung tâm AppleHP thời gian để thay thế IC Wifi sẽ vào hoảng 45-60 phút nên khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay với chi phí rất rẻ.

Thời gian bảo hành dịch vụ sửa chữa từ 03 tháng, 06 tháng, 01 năm tuỳ vào yêu cầu gia hạn của khách hàng. 

Kĩ thuật viên lành nghề sẽ là người sẽ trực tiếp thực hiện thao tác sửa chữa iPhone cho quý khách hàng bới thay thế IC điện tử đòi hỏi phải có tay nghề chắc chắn và hoàn thiện. 

Máy móc của quý khách hàng đến sửa chữa tại AppleHP sẽ được nhân viên tại Trung tâm kiểm tra và kí nhận với khách hàng. Điều này tránh cho việc nhầm lẫn và mất mát, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi cần sửa chữa iPhone 8 PLus, iPhone X Wifi kém hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hãy đế với dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại AppleHP Hải Phòng. QUÝ KHÁCH HÀNG sẽ được Hải Lòng.

MỌi chi tiết xin gọi về số Đt : 0919 898 386 - 0932 337 116

Website : www.muabanmacbook.vn

Ngày đăng: 01-08-2022
Danh mục sản phẩm: Sửa iPhone-iPad
Trạng thái: Còn hàng
500.000đ
Số lượng:

Khi mua hàng tại cửa hàng, bạn sẽ được hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng

- Bảo hành phần mềm trọn đời máy

- Tặng ngay gói Games - Phần mềm bản quyền

- Tặng ngay Kho Film HD Hot nhất hiện nay